Menu

TẾT - GIA ĐÌNH SUM VẦY, ƠN PHƯỚC ĐỦ ĐẦY

     

Năm 2020 - một năm “vừa lo vừa mừng”

Chúng ta vừa trải qua một năm 2020 đầy những biến động ở phạm vi toàn cầu, trong đó dịch COVID-19 đã và đang gây ra những hậu quả vô cùng tàn khốc. Khi con người chưa kịp vui mừng với những tín hiệu lạc quan sau nỗ lực cho ra đời hai loại vắc-xin mới của Pfizer và Moderna, thì lại phải tiếp tục thấp thỏm vì chủng biến thể mới SARS-CoV-2 nguy hiểm hơn, đáng sợ hơn tại Anh và mới gần đây chủng mới này cũng đã được ghi nhận tại Việt Nam. Theo thống kê của tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) đến ngày 30/12/2020, cả thế giới có khoảng 80,1 triệu ca mắc, trong đó 1,77 triệu ca tử vong. Việt Nam may mắn khi số ca mắc được khống chế nhờ nỗ lực dập dịch tuyệt vời của Chính phủ và người dân. Nhìn lại 3 đợt giãn cách xã hội, nhiều người không khỏi “vừa lo vừa mừng”. Lo lắng vì dịch bệnh phức tạp, nguy hiểm, có thể tái bùng phát bất kỳ lúc nào, lo lắng vì cuộc sống, công việc, gia đình bị xáo trộn. Mừng vì dịch được khống chế thành công, giảm thiểu số người tử vong. Trong hoàn cảnh đặc biệt như vậy, chúng ta chợt nhận ra nhiều giá trị đến từ những điều nhỏ bé mà ngày thường bị bỏ quên.

Trên tất cả, sức khỏe là tài sản quý giá nhất

Những kế hoạch dang dở trong khu cách ly, công việc học tập, kinh doanh bị đình trệ do dịch bệnh, thậm chí ngay cả các nguyên thủ cấp cao của các nước từ Tổng Thống, Thủ Tướng, Công Chúa, ... cũng không ngoại lệ. Lúc đó, thứ chúng ta cần có trước tiên nhất là sức khỏe. Cũng năm 2020, công chúng đột ngột chia tay với nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng ở độ tuổi trung niên. Sự ra đi của họ vừa để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ nhưng cũng vừa báo động về tình trạng sức khỏe cho mỗi người. Và ta chợt nhận ra rằng, sức khỏe thật sự là tài sản vô giá mà Thượng Đế ban tặng, những của báu, công danh khác sẽ là vô nghĩa nếu sức khỏe chẳng còn, và ta càng có trách nhiệm hơn trong việc chăm sóc thể chất cho bản thân và những người thân yêu.

Một cái Tết cổ truyền nữa sắp đến, chúng ta cầu mong điều gì?

Tết - là dịp để sum họp cùng gia đình yêu quý, là cơ hội để quan tâm chăm sóc những người thân thương. Sau một năm dài của bộn bề lo toan, bạn và tôi vẫn có thể “về ăn cơm Mẹ nấu, về mặc áo Mẹ may, về đưa Ba ra chợ mua cây đào cây mai về bày” thật là điều đáng trân quý. Nghĩ đến những hình ảnh ấm áp, nụ cười trìu mến bên mâm cơm gia đình cuối năm mà ta cảm ơn biết mấy tất cả những gì mình đang có. Ba Mẹ và những người thân yêu vẫn mạnh khỏe và bình an là nguồn ơn phước lớn lao biết bao. Năm mới, chúng ta cũng không quên cầu chúc cho tất cả vượt qua được dịch bệnh, tương lai sẽ tốt đẹp hơn.

Cùng chung tay nâng cao sức khỏe cộng đồng

Chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh, nâng cao sức khỏe cộng đồng, Công ty dược phẩm Úc Châu gửi đến bạn ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho các đơn hàng tại website https://thuocucchau.com OA và các Fanpage của Công ty Úc Châu. Tặng coupon 50.000 đồng cho đơn hàng từ 300.000 đồng - 499.000 đồng, tặng coupon 100.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng. Ưu đãi áp dụng từ nay đến hết 15/02/2021, chi tiết xe tại đây (link bài khuyến mãi)

Công ty Úc Châu gửi đến bạn và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới 2021. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua.

AustrapharmVN

 

ĐỐI TÁC UY TÍN

CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU

  74/18 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  (84-28) 38 447 829    (84-28) 3845 4175
  info@austrapharm.net    http://www.thuocucchau.com
Số 0302064627 do Sở Kế hoạch đầu tư cấp ngày 24 tháng 10 năm 2019