Menu

Thông Tin Bổ Ích

 • AIR-X SF (Viên nén nhai) Chống đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu
 • SIMETHICONE - GIẢI PHÁP TRỊ ĐẦY HƠI, CHƯỚNG BỤNG
  Chướng bụng đầy hơi khó tiêu là những triệu chứng không nguy hiểm. Tuy nhiên, việc thường xuyên gặp phải triệu chứng đầy hơi gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
 • GIẤC NGỦ TỰ NHIÊN & DIPHENHYDRAMIN HỖ TRỢ GIẤC NGỦ TỰ NHIÊN
  Ngủ là giai đoạn phục hồi cần thiết của cơ thể con người. Đó là một gián đoạn hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể, để lại chỗ cho sự phục hồi im lặng, bất động và được gọi là thụ động vì quá trình trao đổi chất diễn ra chậm lại và chúng ta hoàn toàn thoải mái trong thời gian vắng mặt này. Một số người cho rằng ngủ là một "cái chết nhỏ", một sự vắng mặt vì bạn coi như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, trạng thái sinh lý này một mặt có thể thụ động vì nó chỉ là tạm thời, mặt khác, hoạt động bên trong rất mạnh mẽ vì nó kích hoạt nhiều kết nối từ não bộ đến các ngón chân của chúng ta.
 • TÌM HIỂU VỀ DIPHENHYDRAMIN,THUỐC KHÁNG HISTAMIN KHÔNG KÊ ĐƠN ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG TẠI HOA KỲ
  Histamine là gì? Histamine là các hợp chất hóa học đóng một vài vai trò trong cơ thể. Chúng được biết đến nhiều nhất vì có liên quan đến các phản ứng
 • BỔ SUNG CANXI ĐÚNG CÁCH CHO XƯƠNG CHẮC KHỎE
  Bạn biết rằng bổ sung canxi là cách bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh về đau nhức xương khớp. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách bổ sung sao cho đúng và đủ để tránh các bệnh sinh ra do thiếu canxi. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!
 • EXODRINK PRO- NƯỚC UỐNG CHO SỨC KHỎE VÀNG
  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Exodrink pro chứa hàm lượng OPCs 15 mg/ gói, được chiết xuất từ các trái berry (dâu tây, nam việt quất, phúc bồn tử,...) và hạt nho (GSPE) hỗ trợ hạn chế lão hóa tế bào & chậm lão hóa não, hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm nhé!

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

ĐỐI TÁC UY TÍN

CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU

  74/18 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  (84-28) 38 447 829    (84-28) 3845 4175
  info@austrapharm.com.vn    http://www.thuocucchau.com
Số 0302064627 do Sở Kế hoạch đầu tư cấp ngày 24 tháng 10 năm 2019