Menu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU (AUSTRAPHARMVN)

     

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Úc Châu (AustrapharmVN) được thành lập năm 2000 tại Tp. Hồ Chí Minh (Số 0302064627 do Sở Kế hoạch đầu tư cấp ngày 31/07/2000).

1. Tầm nhìn và sứ mạng :

Bước đầu, chúng tôi là một công ty tư nhân nhỏ, hoạt động nhập khẩu, phân phối và bán sỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Với thời gian AustrapharmVN phát triển nhanh chóng theo bước đi nhảy vọt của nền kinh tế Việt Nam, mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.

AustrapharmVN không kỳ vọng trở thành một công ty Dược có tầm cỡ của Việt Nam hay Thế giới, không đặt mục tiêu có những sản phẩm chất lượng tốt tuyệt đối hay công nghệ hiện đại bậc nhất. Chúng tôi chỉ mong muốn cung cấp những sản phẩm đem lại sức khỏe, hy vọng và niềm vui cho người tiêu dùng, với chất lượng đến từ trái tim của chúng tôi. Nghĩa là chất lượng sản phẩm của chúng tôi không phải là tốt nhất nhưng giống như một bài nhạc giao hưởng, không phải hay nhất nhưng được trình diễn bằng tấm lòng và tình yêu của toàn ban nhạc, để đạt đến niềm xúc cảm cao nhất, có thể có.

Chúng tôi không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu. Thượng Đế ban cho chúng ta sự sống, khi chào đời với đôi tay trần thì khi ra đi cũng như thế. Chỉ có Tình Yêu của ngày xưa, hôm nay và muôn đời sau là vĩnh cửu. Sẽ thật tuyệt vời nếu AustrapharmVN phân phối được những sản phẩm hòa quyện với một món quà vô giá của Thượng Đế. Đó là Tình Yêu. Cuộc sống đời này sẽ chấm dứt. Nhưng Tình Yêu sẽ còn đời đời cho những ai tin vào điều đó.

Vì vậy, Phương châm kinh doanh và sản xuất của chúng tôi là: "CHẤT LƯỢNG CHẠM ĐẾN TRÁI TIM"

2. Nhân sự

Khởi đầu từ vài nhân viên, hiện nay bộ phận phân phối của chúng tôi đã có hơn 150 nhân viên với đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp gồm 99 người. Bộ phận sản xuất có hơn 60 nhân viên.

Công ty chúng tôi đã có nhiều chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm y tế, quản trị tài chính, một số từng làm việc cho các tổ chức quốc tế.

3. Hệ thống phân phối và sản phẩm

AustrapharmVN là công ty phân phối thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nhiều nhà sản xuất từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và Việt Nam.

Chúng tôi đã và đang phân phối trên 60 sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm, cung cấp cho nhiều công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, bệnh viện, phòng khám và nhiều nhà cung cấp sỉ khác.
Chúng tôi đã thiết lập kênh phân phối trên toàn quốc và sản phẩm của chúng tôi có mặt trên 60 tỉnh thành của Việt Nam. AustrapharmVN trực tiếp phân phối và tiếp thị 60 sản phẩm trên cả nước.

Chúng tôi có mối quan hệ thương mại trực tiếp với hầu hết các bệnh viện, nhà thuốc lẻ trên cả nước.

4. Hoạt động

AustrapharmVN đã tổ chức thành công nhiều hội nghị giới thiệu sản phẩm với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, các Y, Bác sĩ, Dược sĩ và các khách hàng lâu năm của Công ty: Hội thảo khoa học về Lactomin tại khách sạn Omni, Hội thảo Air-X tại khách sạn Continental năm 2010, Hội thảo về Men vi sinh năm 2013 tại khách sạn Legend, Hội thảo về men vi sinh định danh với công nghệ bào chế hiện đại năm 2019 tại TP.HCM,.. , đồng hành với các chương trình truyền thông trên các phương tiện truyền thông báo, chí, mạng xã hội… để khách hàng có thể tiếp cận thông tin sức khỏe bổ ích và các sản phẩm mà Công ty chúng tôi đang phân phối.

5. Chặng đường phát triển

Trong năm 2003, chúng tôi đã liên doanh với Mebiphar là một nhà máy dược phẩm 100% vốn nhà nước. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ chuyển giao các kỹ thuật mới (men vi sinh bao vi nang = microencapsulated probiotics, kiểm soát hoạt độ nước (Water Activity), Đóng gói trong Nitơ, …. Cho Liên Doanh này và cho những nhà máy khác.

Nhà máy Liên doanh Mebiphar-Austrapharm đã đạt được những thành công nhất định trong sự phát triển chung của ngành dược trong những năm qua: phát triển nhóm sản phẩm Men vi sinh ứng dụng công nghệ hiện đại (Đóng gói trong nitơ, kiểm soát hoạt độ nước ..), Men định danh chính xác bằng mã gen, Men vi sinh được bảo vệ bằng các công nghệ bào chế hiện đại, sản phẩm tiên phong về OPCs (hỗ trợ chống lão hóa tế bào).

 

ĐỐI TÁC UY TÍN

CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU

  74/18 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  (84-28) 38 447 829    (84-28) 3845 4175
  info@austrapharm.com.vn    http://www.thuocucchau.com
Số 0302064627 do Sở Kế hoạch đầu tư cấp ngày 24 tháng 10 năm 2019