Menu

Sản phẩm tiêu biểu

Xem thêm ++

MEN VI SINH CÔNG NGHỆ CAO AUSTRAPHARM VN PHÂN PHỐI

     

19/07/2021 

Công ty TNHH TM Dược Phẩm Austrapharm VN chúng tôi đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực phân phối dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Trong đó men vi sinh là sản phẩm nổi trội ở thị trường Việt Nam. Men vi sinh dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm,... và bên trong như acid dạ dày, dịch mật; vì vậy Austrapharm VN lựa chọn phân phối các loại men vi sinh được sản xuất với các công nghệ cao để đảm bảo hàm lượng men vi sinh tối ưu khi sử dụng đem lại hiệu quả cao. 

 

 

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HIỆU QUẢ SẢN PHẨM MEN VI SINH 

 Các yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng men vi sinh gồm: 

  • Môi trường sống giúp men vi sinh phát triển (môi trường sống phải phù hợp, giàu dinh dưỡng và các yếu tố vi lượng). Việc thêm các chất xơ hòa tan như FOS vừa làm thức ăn tốt nhất giúp men vi sinh phát triển vừa có lợi cho hệ tiêu hóa.

  • Oxy trong không khí: Dễ chết khi có nhiều oxy (do men vi sinh là vi khuẩn vi hiếu khí, chỉ sống tốt trong môi trường có ít oxy).

  • Nhiệt độ, áp suất: Dễ bị chết do shock khi thay đổi trạng thái, nhiệt độ, áp suất.

  • Dịch dạ dày, dịch mật: men vi sinh không chịu được pH axit dạ dày và sự tác động của dịch mật.

  • Độ ẩm: Hoạt độ nước (Aw) cao làm men vi sinh không ổn định, dễ bị chết (hoạt độ nước hay lượng nước hoạt động là thành phần của độ ẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến độ ổn định của men vi sinh, hoạt độ nước càng cao men vi sinh càng không ổn định, dễ bị chết). Hoạt độ nước tốt nhất cho men vi sinh ổn định là ≤ 0,2%.

 

 

Trên thực tế, nhiều men vi sinh đang lưu hành trên thị trường là những men vi sinh đã chết hay gần ngưỡng chết do không được bảo quản đúng cách.

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI MEN VI SINH AUSTRAPHARM VN PHÂN PHỐI

Austrapharm VN lựa chọn phân phối các loại men vi sinh được sản xuất với các công nghệ cao để đảm bảo hàm lượng men vi sinh tối ưu khi sử dụng như:

  • Men vi sinh được kiểm soát ở hoạt độ nước ≤ 0,2%. Hoạt độ nước là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của men vi sinh, hoạt độ nước thấp giúp men vi sinh sống lâu hơn trong quá trình bảo quản, đảm bảo hàm lượng tối ưu khi sử dụng.

 

 

Đóng gói trong Nitơ: Vì vi khuẩn có lợi trong men vi sinh là vi khuẩn vi hiếu khí, dễ chết nếu môi trường có nhiều oxy, khí Nitơ dùng để đuổi oxy đi.

 

 

  • Bao vi nang: bao vi nang có thể được định nghĩa là quá trình bao bọc các tế bào vi sinh vật bằng cách phủ chúng bằng hydrocolloid thích hợp để cách ly tế bào men vi sinh khỏi các yếu tố tác động của môi trường xung quanh.

 

 

Bao vi nang giúp bảo vệ men vi sinh khỏi ảnh hưởng của môi trường acid dạ dày. Nghiên cứu đã chứng minh men vi sinh được bao vi nang sống sót tốt hơn khi tiếp tục với dịch dạ dày và dịch mật, phát huy tác dụng khi vào ruột.

 

 

Men vi sinh công nghệ cao giúp đảm bảo hàm lượng lợi khuẩn bổ sung tối ưu. 

 

 

Austrapharm VN

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm men vi sinh Austrapharm VN phân phối tại: https://suckhoetieuhoa.com/

 

Xem tiếp

ĐỐI TÁC UY TÍN

CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU

  74/18 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  (84-28) 38 447 829    (84-28) 3845 4175
  info@austrapharm.net    http://www.thuocucchau.com
Số 0302064627 do Sở Kế hoạch đầu tư cấp ngày 24 tháng 10 năm 2019