Menu

Sản phẩm tiêu biểu

Xem thêm ++

MEN VI SINH THUẦN CHỦNG LA-5TM

     

19/07/2021

Tổ chức Y tế Thế giới định nghĩa men vi sinh probiotics là “các vi sinh vật sống, khi được sử dụng với lượng thích hợp, mang lại lợi ích sức khỏe cho vật chủ”.

Lactobacillus acidophilus còn được gọi là L. acidophilus hoặc đơn giản là acidophilus. Lactobacilli, đặc biệt là L. acidophilus, thường được sử dụng làm men vi sinh. 

LA-5 là tên viết tắt của chủng Lactobacillus acidophilus 5 là một loài vi khuẩn gram dương trong chi Lactobacillus. LA-5TM là loại men vi sinh thuần chủng đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể. 

 

 

LACTOBACILLUS ACIDOPHILUS LÀ GÌ? 

L.acidophilus là một loại vi khuẩn được tìm thấy trong ruột của con người đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người.

 

 

Ngoài các loại thực phẩm bổ sung probiotic, L. acidophilus có thể được tìm thấy tự nhiên trong một số thực phẩm lên men, bao gồm dưa cải bắp, miso và tempeh.

Ngoài ra, nó được thêm vào các loại thực phẩm khác như pho mát và sữa chua như một chế phẩm sinh học.

LỢI ÍCH CỦA L. ACIDOPHILUS VỚI SỨC KHỎE

 

 

Lactobacillus rất tốt cho sức khỏe đường ruột nhờ các cơ chế sau:

 • Tạo ra axit lactic, có thể ngăn vi khuẩn có hại xâm nhập vào ruột. Chúng cũng đảm bảo lớp niêm mạc của ruột vẫn còn nguyên vẹn.

 • Làm tăng số lượng các vi khuẩn lành mạnh khác trong ruột, bao gồm cả các vi khuẩn lactobacillus và Bifidobacteria khác.

 • Làm tăng hàm lượng axit béo chuỗi ngắn, chẳng hạn như butyrate, thúc đẩy sức khỏe đường ruột.

 • Làm tăng sự biểu hiện của các gen trong ruột có liên quan đến phản ứng miễn dịch, hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

MEN VI SINH THUẦN CHỦNG LA-5TM

Có nhiều chủng L. acidophilus khác nhau và mỗi chủng có thể có những tác động khác nhau đến cơ thể.

Có nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh lợi ích của LA-5TM 

Lactobacillus acidophilus LA-5TM đến từ bộ sưu tập các mẫu men vi sinh được nuôi cấy trong sữa của công ty Chr. Hansen. LA-5TM là một lợi khuẩn được nghiên cứu kỹ lưỡng và đã được mô tả trong hơn 150 ấn phẩm khoa học, với hơn 60 ấn phẩm dựa trên dữ liệu từ các nghiên cứu lâm sàng trên người được thực hiện trên nhiều lĩnh vực sức khỏe. Trong các nghiên cứu, chủng lợi khuẩn LA-5TM có lợi cho sức khỏe đường tiêu hóa.

 


Các chủng BB-12 và LA-5 giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột được chứng minh có hiệu quả trong một số bệnh rối loạn đường tiêu hóa như giúp: 

 • Đi tiêu đều đặn hơn; 

 • Điều trị tiêu chảy, phòng ngừa tiêu chảy do kháng sinh, giảm tần suất đi cầu phân lỏng;

 • Điều trị bổ trợ đối với các bệnh liên quan đến Helicobacter pylori;

 • Điều trị táo bón chức năng, và bình thường hóa chức năng ruột;

 • Hỗ trợ chức năng hệ miễn dịch: giảm tỷ lệ nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ em, phòng ngừa và điều trị các bệnh dị ứng;

 • Điều trị nhiễm khuẩn ruột do E.Coli;

 

 

 • Ức chế chống lại một số loại nấm men và nấm mốc và có hiệu quả chống lại cả Salmonella typhimurium và Campylobacter jejuni.

LA-5TM từ công ty CHR. HANSEN an toàn và chất lượng cao

LA-5TM được sử dụng an toàn cho người tiêu dùng; nó đã được cấp trạng thái QPS (Đủ tiêu chuẩn về an toàn) từ EFSA ở Châu Âu. LA-5TM đã được sử dụng trong thực phẩm và thực phẩm chức năng từ năm 1979. 

Chr. Hansen có một quy trình sản xuất độc đáo và chúng tôi có toàn quyền kiểm soát tất cả các bước trong quá trình sản xuất các chủng lợi khuẩn. Điều này tạo ra các chủng lợi khuẩn không chỉ an toàn mà còn có chất lượng vượt trội.  

 

 

LA-5TM được định danh chính xác

Có nhiều loài trong chi Lactobacillus (ví dụ: L.acidophilus, L.male fermentans, L.casei, L.collinoides, L. brevis,…).  Trong các loài L. acidophilus cũng có nhiều chủng.

Real-Time PCR là phương pháp định danh chính xác là L. acidophilus LA-5 để phân biệt với các chủng L. acidophilus khác. 

 

 

LA-5TM có passport lưu hành quốc tế 

LA-5TM được cấp passport có thể lưu hành được ở các nước trên thế giới. 

 

 

Men vi sinh thuần chủng LA-5TM nguyên liệu được sử dụng trong các sản phẩm men sinh nhờ được định danh chính xác, có passport quốc tế, có nghiên cứu lâm sàng riêng nên đem lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng so với các loại men vi sinh không thuần chủng thông thường.

Austrapharm VN

Tài liệu tham khảo:

 1. http://www.techne.com/docs/l_acidophilus.pdf

 2. https://www.theprobioticsinstitute.com/en/chr-hansen-probiotics/la-5

 3. https://journals.asm.org/doi/full/10.1128/AEM.01651-08

Xem tiếp

 • MEN VI SINH CÔNG NGHỆ CAO AUSTRAPHARM VN PHÂN PHỐI
  Công ty TNHH TM Dược Phẩm Austrapharm VN chúng tôi đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực phân phối dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Trong đó men vi sinh là sản phẩm nổi trội ở thị trường Việt Nam. Men vi sinh dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm,... và bên trong như acid dạ dày, dịch mật; vì vậy Austrapharm VN lựa chọn phân phối các loại men vi sinh được sản xuất với các công nghệ cao để đảm bảo hàm lượng men vi sinh tối ưu khi sử dụng đem lại hiệu quả cao.
 • TĂNG CHIỀU CAO NHỜ SỮA NON CHUẨN HÓA
  Protein và canxi là những chất dinh dưỡng quan trọng tối ưu giúp tăng mật độ xương và chiều dài xương. Sữa non giàu protein và canxi cùng nhiều dưỡng chất khác có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng chiều cao và sức khỏe ở trẻ sơ sinh và động vật mới sinh, các nghiên cứu còn cho thấy rằng việc bổ sung sữa non của bò có thể thúc đẩy khả năng miễn dịch, giúp chống lại nhiễm trùng và cải thiện sức khỏe đường ruột trong suốt cuộc đời.
 • CÁC LOẠI MEN VI SINH UY TÍN CÓ MẶT LÂU ĐỜI Ở VIỆT NAM
  Thị trường men vi sinh ở Việt Nam đang rất sôi nổi ngày càng xuất hiện thêm các loại men vi sinh mới ra đời. Với vô số các công dụng: cân bằng hệ vi sinh đường ruột, chống rối loạn tiêu hóa, chúng còn có lợi trong các bệnh về da, thần kinh, tim mạch,… Austrapharm VN tự hào là nhà phân phối các loại men vi sinh công nghệ cao uy tín có mặt lâu đời ở Việt Nam 10-20 năm nay và được sự tin tưởng của các bác sĩ ở các bệnh viện lớn.
 • NUTRIOS (Viên nang mềm) Phòng ngừa loãng xương
  Nutrios bổ sung Calcium và vitamin D3 giúp phòng và điều trị loãng xương, còi xương.
 • HÀNH TRÌNH 20 NĂM BƯỚC ĐI TRONG TRUNG TÍN
  “Ai trung tín trong việc nhỏ cũng sẽ trung tín trong việc lớn, Ai bất chính trong việc nhỏ cũng sẽ bất chính trong việc lớn”
 • BỎ TÚI 5 ĐIỀU NÀY ĐỂ LỰA CHỌN ĐÚNG MEN VI SINH TỐT
  Tất cả các sản phẩm probiotics đều không giống nhau. Bạn cần phải xem xét một loạt các yếu tố như trên trước khi quyết định chọn một sản phẩm hoặc thực phẩm bổ sung về probiotics để có thể phát huy tối đa tác dụng của men vi sinh
 • LACTOMIN PLUS - MEN SINH VI NHẬP KHẨU TỪ HÀN QUỐC
  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Lactomin Plus được nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm giúp ích cho sức khỏe hệ tiêu hóa. Bổ sung vi khuẩn có ích, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tiêu chảy, táo bón, phân sống, dùng kháng sinh dài ngày.
 • AUSAGEL 250 (Viên nang mềm) Làm mềm phân, trị táo bón
  Viên nang mềm Ausagel 250 chứa hoạt chất Docusate sodium 250 mg có tác dụng làm mềm phân,
 • AUSAGEL 100 (Viên nang mềm) Làm mềm phân, trị táo bón
  Viên nang mềm Ausagel 100 chứa hoạt chất Natri docusate 100 mg có tác dụng làm mềm phân
 • L-BIO (Thuốc bột uống) Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa
  Điều trị phụ trong tiêu chảy cùng với biện pháp tiếp nước và điện giải. Thay thế vi khuẩn chí bị mất do dùng kháng sinh

ĐỐI TÁC UY TÍN

CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM ÚC CHÂU

  74/18 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  (84-28) 38 447 829    (84-28) 3845 4175
  info@austrapharm.com.vn    http://www.thuocucchau.com
Số 0302064627 do Sở Kế hoạch đầu tư cấp ngày 24 tháng 10 năm 2019